Chính sách bảo mật

Cảm ơn quý khách hàng đã truy cập vào website BOOKCITY.VN của Công ty TNHH LAABMEDIA. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin cá nhân của khách hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo chính sách bảo mật bên dưới để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

I. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân của quý khách hàng:

- Để truy cập và xem thông tin các sản phẩm tại website www.bookcity.vn, quý khách hàng không cần đăng ký tài khoản, chỉ khi khách hàng mua hàng trên website thì mới cần để lại thông tin cá nhân (thông tin cá nhân, họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ...). Tất cả thông tin khai báo khi đăng ký của quý khách hàng phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm mọi liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

- Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của quý khách hàng khi bạn muốn đặt hàng trên website www.bookcity.vn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của chính sách bảo mật.

- Chúng tôi dùng thông tin của quý khách hàng đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin của quý khách hàng để quản lý tài khoản của quý khách, xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến.

- Chi tiết đơn đặt hàng của quý khách hàng sẽ được chúng tôi lưu giữ, nhưng vì lý do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp. Quý khách hàng có thể xem chi tiết đơn hàng, những sản phẩm đã đặt hàng trong email của quý khách hàng.

​II. Phạm vi sử dụng thông tin:

- Thông tin cá nhân thu thập được của quý khách hàng chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, điện thoại, thông tin về chương trình khuyến mãi, thông tin về sản phẩm mới...

III. Thời gian lưu trữ thông tin:

- Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do quý khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của công ty trong quá trình cung cấp sản phẩm cho quý khách hàng hoặc đến khi hoàn thành mục đích thu thập thông tin cá nhân hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin cá nhân đã cung cấp cho chúng tôi.

IV. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

- Tên công ty: Công ty TNHH Laabmedia

- Địa chỉ công ty: 257/50/32 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM.

- Số điện thoại: 0903 4000 28

- Website: www.bookcity.vn

V. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:

- Qúy khách hàng có nhu cầu muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng qua số điện thoại 0903400028.

- Chúng tôi hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ với Sách Chọn qua số điện thoại 0903400028 hoặc email: bookcityshop@gmail.com.

VI. Cam kết bảo mật thông tin của quý khách hàng:

- Khi quý khách hàng gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi có nghĩa đã đồng ý với các điều khoản của chúng tôi. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sử dụng công nghệ bảo mật thông tin như mã hóa thông tin của khách hàng.

- Chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào.

- Nếu sử dụng máy tính chung với nhiều người, quý khách hàng nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả các website đang mở.

- Chúng tôi có thể thay đổi nội dung trên wesbsite www.bookcity.vn mà không cần phải thông báo trước với khách hàng, để phù hợp với nhu cầu của chúng tôi cũng như nhu cầu về sự phản hồi của khách hàng nếu có.

- Nội dung chính sách bảo mật thông tin chỉ áp dụng tại www.bookcity.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại www.bookcity.vn.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng